Follow Us
ฉลองวันแม่ เป้ พาแม่เที่ยว กับการบินไทย
        หลังจากการเปิดแคมเปญ Mom & Me ของการบินไทย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เปิดให้มีการประมูลบัตรโดยสาร อีกทั้งยังมีบัตรโดยสารราคาพิเศษอีกหลากหลายเส้นทาง รวมทั้งเส้นทางบินเปิดใหม่ กรุงเทพ – ออสโล ที่ได้นำบัตรไทยแวลูพลัส ออสโล บัตรโดยสารพรีเพด ในราคาพิเศษมาวางจำหน่าย ซึ่งงานนี้ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ หนุ่มฮอตในขณะนี้ จึงไม่ลืมที่จะมอบของขวัญชิ้นพิเศษฉลองวันแม่ให้กับ คุณแม่ระเบียบ ศรียี่ทอง แม่ผู้รักการเดินทาง โดยพาแม่เหิรฟ้าท่องเที่ยวธรรมชาติไกลถึงนอร์เวย์กับบัตรไทยแวลูพลัส อสสโล


        เป้ – อารักษ์ เปิดเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อคุณแม่ระเบียบ ในโอกาสฉลองวันแม่ว่า “คุณแม่ผมเป็นคนใจดี มีอารมณ์ขัน ชอบให้ และสอนผมเสมอให้มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และนบนอบถ่อมตน แม่ชอบท่องเที่ยวพาผมกับน้องปอม – มาริสา เที่ยวกันตั้งแต่เด็ก พวกเราจึงรักการท่องเที่ยวทั้งครอบครัว ผมอยากช่วยเติมเต็มความฝันของแม่ให้เป็นจริง ที่ฝันอยากท่องเที่ยวรอบโลก โดยที่ผ่านมาโดยมากเราจะเที่ยวในไทย และแถบเอเชีย อาทิ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดนี้ มีความลงตัวหลายด้าน ทั้งด้านเวลาของผม และสบโอกาสกับการที่การบินไทยเปิดเส้นทางบินใหม่สู่ออสโล ประเทศนอร์เวย์ ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามธรรมชาติ และที่สำคัญแม่ของผมชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ จึงได้ถือโอกาสพาแม่เที่ยว ซึ่งนับเป็นการเที่ยวครั้งแรกของแม่ในยุโรปอีกด้วย ซึ่งก็ไม่ผิดหวังครับ แม่ชอบมาก มีความสุข ผมกับน้องที่ร่วมเดินทางด้วยก็ปลื้ม มีความสุข และเราเองก็ชอบท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์ ซึ่งการท่องเที่ยวช่วยให้เราหูตากว้างขึ้น”
        ส่วนคุณแม่ระเบียบ กล่าวว่า “ที่นั่นอากาศดี เมืองสะอาด ธรรมชาติก็สวยงาม ทั้งภูเขา น้ำตก ฟยอร์ด และอาหารทะเลก็สดอร่อย อิจฉาผู้คนที่นั่นค่ะ ประทับใจในหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะวันที่ท่องเที่ยวนอร์เวย์ อิน อะ นัทเชลล์ (Norway in a Nutshell)ซึ่งต้องเดินทางด้วยรถไฟจากกรุงออสโล – เมืองไมดรัล ซึ่งวิวทิวทัศน์ข้างทางสวยงามมาก ไม่แพ้รถไฟสายโรแมนติก “ฟลัม” จากนั้นลงเรือชมฟยอร์ด Aurlandsfjord และเส้นทางรสบัสที่คดเคี้ยวสูงชันจากเมืองกู้ดวาเก้นไปเมืองวอสก็สวยงาม ตื่นเต้นดี อยากกลับไปอีกพร้อมคุณพ่อ เพราะส่วนใหญ่เราจะเที่ยวด้วยกันทั้งครอบครัว ซึ่งระยะนี้หาเวลาว่างตรงกันยากขึ้น เพราะเป้ทำงานหนักขึ้น มีเวลาน้อยลง ทริปนี้คุณพ่อไม่สะดวกร่วมคณะ”


        “นอกจากออสโลจะเป็นเมือง ที่มีธรรมชาติสวยงาม ผมว่ายังเป็นเมืองแห่งศิลปะ และสถาปัตยกรรม จากการสังเกตมีมิวเซียมมากแห่งและหลายประเภท ผมเองชอบดูและศึกษาภาพวาด และภาพถ่าย ทริปครั้งนี้ได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ถ้ากลับไปอีกครั้งจะขอเจาะลึกถึงวิถีชีวิตของคนที่นั่น ความเป็นอยู่ และดูงานศิลป์เพิ่มเติม” เป้ – อารักษ์ กล่าวเสริม


        ทริปครั้งต่อไป คุณแม่ระเบียบ กล่าวว่า “เนื่องจากเป็นคนรักธรรมชาติ จึงอยากไปสวิตเซอร์แลนด์และตุรกี เพราะบ้านเมืองสวย ปกติเป็นคนชอบอ่านหนังสือท่องเที่ยว และชมสารคดีท่องเที่ยว จึงทำให้ใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต ซึ่งการท่องเที่ยวไม่มีพิษภัย มีแต่สร้างความรู้ สัมพันธภาพที่ดีต่อกัน”


        “เป้ เตรียมพร้อม ยินดีพาแม่ไป เมื่อโอกาสอำนวย เพราะอยากให้แม่สมหวังกับสิ่งที่ฝัน โดยอยากให้ไขว่คว้าไว้ในขณะที่สุขภาพยังเอื้ออำนวย เพราะแม่ก็ทำงานหนักเช่นกัน” เป้ – อารักษ์ กล่าวปิดท้าย การเปิดประสบการณ์ให้กับชีวิตผ่านการท่องเที่ยว เป็นการเติมเต็มชีวิต การบินไทยจึงขอส่งมอบความรัก ความสุข ให้กับคุณแม่ๆ ผ่านแคมเปญ Mom & Me กับหลากหลายเส้นทางท่องเที่ยวในราคาพิเศษเฉพาะในงานสิงหาพาแม่เที่ยว ระหว่างนี้ถึง 12 สิงหาคมนี้ ณ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม


หากต้องการรายละเอียด เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547
คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี


ข้อมูลข่าวจาก


  • www.thaipr.net
 
Comment
 แสดงความเห็น
แสดงความเห็น
(กรุณา Login ก่อน)
  

ลืมรหัสผ่าน คลิกที่นี่

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิก ที่นี่