Follow Us

ทริปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตามสไตล์ iLoveToGo ประมาณว่า โปรโมชั่นพาไป วันที่ 5 ค่ะ
ทริปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตามสไตล์ iLoveToGo ประมาณว่า โปรโมชั่นพาไป วันที่ 4 ค่ะ
ทริปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตามสไตล์ iLoveToGo ประมาณว่า โปรโมชั่นพาไป วันที่ 3 ค่ะรีวิวบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์คืนวันเสาร์ ห้องอาหารเดอะเบย์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ทุกๆ คืนวันเสาร์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จะจัด บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เอาอาหารจากทั่วโลกมาจัดเป็น Line Buffet ณ ห้องอาหารเดอะเบย์ จะมีอาหารจากประเทศอะไรกันบ้าง ไปชิมพร้อมๆกันเลยค่ะ

สปาเซ็นวารี โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

สปาเซ็นวารี โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บึช รีสอร์ท พัทยา ศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยสายน้ำ ในบรรยากาศสายลมทะเล
Manfrotto 410 Junior Geared Head
หัว Manfrotto เหมาะกับนักถ่ายภาพงานสถาปัตยกรรม และนักถ่ายภาพ Interior ใช้งานสะดวกมากๆ คลิกดูรีวิวได้เลยค่ะ
TopicStart byLast PostRepliesRead
20-08-14 20:58
โดย guidewasin
21-08-14 07:38
โดย tatsuya
1645
20-08-14 18:26
โดย pupbcc
21-08-14 07:28
โดย tatsuya
666
20-08-14 02:06
โดย sompronp
21-08-14 07:24
โดย tatsuya
1279
17-08-14 21:55
โดย jingjo
21-08-14 07:22
โดย tatsuya
31149
20-08-14 22:22
โดย around_the_world
20-08-14 22:23
โดย around_the_world
625
 
  • การจัดฟัน

    ตั้งแต่มาเมืองไทย มีสิ่งนึงค่ะ ที่รู้สึกว่าที่ประเทศไทยเป็นที่นิยมกว่าที่ญี่ปุ่นมาก เป็นสิ่งที่สำหรับคนไทยหลายๆคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่าต้องไม่ใช่แค่ดิฉันคนเดียวแน่ๆเลยค่ะ ต้องมีคนญี่ปุ่นอีกมากที่คิดเหมือนกัน เรื่องที่ว่านั้นก็คือ “การจัดฟัน” นั่นเองค่ะ เห็นคนไทยหลายๆคนนิยมการจัดฟันกันเป็นอย่างมาก อยากรู้จังว่าทุกคนรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการจัดฟันคะ?

  • โกล์ดเดนวีค (GOLDEN WEEK)

    คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ตั้งตารอเทศกาลวันสงกรานต์ ถือเป็นวันหยุดยาวของไทย บางคนอาจจะกลับต่างจังหวัด บางคนก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ บางคนก็คงไปเล่นน้ำ ทุกคนคงมีความสุขกันถ้วนหน้าเลย สำหรับญี่ปุ่นแล้ว ก็มีช่วงวันหยุดยาวแบบนี้เช่นกัน นั่นคือ "โกล์ดเดนวีค" ช่วงเวลาของวันหยุดราชการหลายๆวัน ช่วงนี้นี่เองที่ผู้คนชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ต่างก็วางแผนการไปเที่ยวหาความสุขกัน

  • วันวาเลนไทน์

    สวัสดีค่ะทุกคนที่ญี่ปุ่นตอนนี้ ถึงจะเข้าเดือนกุมภาพันธ์แล้ว แต่ก็ยังคงหนาวอยู่ค่ะ พูดถึงเดือนกุมภาพันธ์คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็คงนึกถึงวันวาเลนไทน์แล้วคนไทยล่ะคะ? ว่าแต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทุกคนทำอะไรกันบ้างคะ?


How to : สอนติดขนตาปลอม
เดี๋ยวนี้อะไรก็แก้ได้หมด แม้กระทั่งเรื่องขนตา แหมก็ยุคไหนแล้วนี่ค่ะ ใครขนตาน้อยแต่อยากสวยเด้งเหมือนน้องตุ๊กตาต้องนี่เลยค่ะเจ้าขนตาปลอม ว่าแต่มันติดยังไงนั้นตามไปดูใน How to กันนะคะ

ซุปเปอร์ริช ออกแอพ iPhone แจ้งอัตราแลกเปลี่ยน 30 สกุลเงิน
ซุปเปอร์ริชไทยแลนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแลกเปลี่ยน ออกแอพบน iOS สำหรับมือถือ iPhone, iPod touch และ iPad นำเสนอทุกความเคลื่อนไหวของค่าเงินบาท และอัตราแลกเปลี่ยนกว่า 30 สกุลทั่วโลก

 

อาหารเกาหลีที่ขึ้นชื่อ

ขอแนะนำเมนูที่ขึ้นชื่อต่างๆ ของเกาหลี ที่เมื่อไปแล้วใครไม่ได้ทานละก็คงไม่กล้าบอกว่าไปเที่ยวเกาหลีมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นไก่ตุ๋นโสม หรือโต๊กโปกีที่เราคุ้นเคยกันดีในซีรีย์เกาหลี แค่นึกก็รู้สึกหิวซะแล้วสิ ^^

 

สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ ( Lotte World )

สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี มีเครื่องเล่นมากมายรอให้นักท่องเที่ยวได้เล่นกันแบบไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝนกันเลยทีเดียว

 

NANTA Show

เป็นการแสดงเกี่ยวกับการทำอาหาร โดยใช้อุปกรณ์ในครัวมาประกอบการแสดง

 

การเลือกซื้อโสมเกาหลี

ประเทศเกาหลี หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า ดินแดนแห่งโสม ถ้าไม่ซื้อโสมกลับมา มันก้อกระไรอยู่นิ แต่ไอ้ครั้นจะไปเลือกซื้อโสมเอง ในหัวก้อยังว่างเปล่า จะเลือกโสมอายุเท่าไร?? หรือโสมแบบไหนที่จะเหมาะหว่าาา?!? o_0 ลองอ่านนี่ดูค่ะ

จริงๆแล้วถิ่นกำเนิดของต้นซากุระ มาจากที่เกาหลี แต่ชาวญี่ปุ่นได้เอากลับไปปลูกในญี่ปุ่นหลังสงครามเกาหลี ถ้าลองสังเกตตามที่ต่างๆในเกาหลี ก็เห็นว่ามีต้นซากุระเยอะพอสมควรเลยละค่ะ

 

เดินเลียบสะพานส่งน้ำโบราณที่ "เซโกเบีย"

เมืองเซโกเบีย (Segovia) เมืองมรดกโลกแห่ง แคว้นคาสตีล และเลออน ของประเทศสเปน ก็ถือว่าเป็นอีกเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจไม่แพ้เมืองอื่นๆ

 

ฟ้าสลัวที่ "เทือกเขาบลูเมาท์เทน"

หากกล่าวถึงเทือกเขาบลูเมาท์เทน (Blue Mountains) ในเขต New South Wales ประเทศออสเตรเลีย แน่นอนว่าคุณจะหลงใหลในความงามสีฟ้าสลัวของพื้นที่มรดกโลกบลูเมาท์เทน ซึ่งสถานที่ที่ซึ่งมีป่าสูง หน้าผาหินทราย หุบเขาลึก น้ำตก และผืนป่าในเนื้อที่ร่วมหนึ่งล้านเฮคตาร์

 

กลิ่นปลา ท่าเรือเก่า ที่เมืองมาร์กเซย์

เมืองมาร์กเซย์(Marseille) คือคำตอบที่เราได้รับหลังจากที่งงกันพักใหญ่ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่เรือประมงลำยักษ์ รอบๆดูจะเป็นตลาดปลา ที่ดูเหมือนจะนอนรอให้ผู้คนมาจับจ่ายไปประกอบเป็นอาหารรสเลิศ ซึ่งนี่ก็เป็นวิถีชีวิตของคนที่นี่นั่นเอง

 

ดูหมู่บ้านหินโบราณที่เมืองกอร์ด

เมื่อมองมายังเมืองกอร์ด คุณจะพบกับเมืองแสนสวยที่สร้างลดหลั่นเรียงตัวลงมาตามแนวเขาลูแบรง เมื่อมาถึงตัวเมืองคุณจะพบว่ามีบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามมาก


    
ฝันเล็กๆ @ Japan
ณ วันที่ 1 พ.ค. 54ทั้ง 3 ชีวิต ก็ได้มาถึงสนามบิน ฮาเนดะ ด้วยสายการบิน Airasia X (งบน้อยก็ต้องไปแบบประหยัดเช่นนี้แล T_T)


ฮอยอัน....ฉันรักเธอ!!
คำเตือน อย่างง และอย่าสงสัยค่ะ เอ้าทำไมล่ะ?? นี่ ILoveToGo ไม่สบายเป็นอะไรรึเปล่าเนี่ย?? ILoveToGo ไม่ได้เป็นอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่สถานที่ที่ ILoveToGo จะพาเพื่อนๆ ไปชมนี้ ต้องขอยืมชื่อละครเรื่องหนึ่งมาปูทางให้นึกถึงกันก่อนค่ะ