Follow Us


Sofitel Centara Grand Bangkok - Luxury Hotel Bangkok

วันนี้ iLoveToGo HIP Thailand ได้มีข้อมูลมาลง Section Go around กันอีกแล้ว คราวนี้ เรามาดูโรงแรมในเมืองกันดีกว่าคือโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพนั่นเอง อยู่ที่ถนนลาดพร้าวค่ะเหตุที่เราได้มาริวิวที่นี่ ก็เพราะว่า เราตั้งใจมารีวิว Cappuccino Corner ที่ชั้น Lobby ค่ะ และก็ร้านนี้ เปิดเช้ามากๆๆๆ ก็เลยถือโอกาสค้างที่นี่ซะเลยสำหรับที่โซฟีเทล เค้าจะเตรียม ขนมหวานไว้ต้อนรับแขกที่มาพักด้วยค่ะ หน้าตาขนมก็จะเป็นแบบนี้ล่ะและในทุกห้องก็จะมีผลไม้ จัดเตรียมไว้ให้ บางคนอาจจะไม่ชอบกินของหวานนอกจากนี้ Mini Bar ก็จะมีของที่เหมือนๆ กันอยู่ทุกห้องค่ะ (ถ้าทานอะไรไป ก็จ่ายตังค์เพิ่มด้วย)พร้อมด้วยชุดกาแฟ อันนี้ฟรีค่ะน้ำเปล่า ก็ฟรีด้วยFacility ในห้องน้ำก็เหมือนกันค่ะ มีครบทีเดียวสำหรับการจัดเตรียมสิ่งที่ต้อนรับ เค้าก็จะจัดทำไว้ให้ลูกค้าคนนั้นๆ โดยเฉพาะค่ะ อย่างงานนี้ น่าจะเป็นการจองมาพักแบบในนามบริษัท ทางโรงแรมก็แกะสลักชื่อบริษัทออกมา สวยงามเชียวค่ะเรามาเริ่มดูกันที่ห้องแรกเลยดีกว่า ชื่อว่า

Premium Deluxe Suite Room 12,300 บาท
เป็นห้องพักที่แยกส่วนกับ Living Room อย่างชัดเจนตรงหน้าต่าง มีที่นั่งให้ชมวิวสวยๆ ด้วยค่ะมีโซฟาตัวใหญ่ให้นั่งๆ นอนๆ ดูทีวีได้สบายๆ ค่ะและโต๊ะสำหรับวาง notebook และมีปลั๊กเสียบใกล้ๆ สังเกตว่าจะแยกส่วนอย่างชัดเจนค่ะส่วนของห้องน้ำ ก็จะมีแบบเป็นทั้งอ่างอาบน้ำ และแบบฝักบัวค่ะDeluxe Twins Room/Deluxe King Bed Room 7,800 บาทสำหรับห้องนี้ จะเล็กลงกว่า ห้อง Premium นะคะ จะไม่ได้แยกเป็น Living room แบบของ Premiumห้องน้ำ ก็จะมีทุกอย่างเหมือนห้อง Premiumแต่จะไม่มีอ่างอาบน้ำ สังเกตว่า จะเป็นที่อาบน้ำแบบ Rain Shower เลยค่ะ อาบกันสะใจเลยทีเดียวแต่ใครที่ชอบอะไรธรรมดา ก็มีฝักบัวให้ตามปกติค่ะ มีที่นั่งด้วย สบายๆสำหรับห้อง Deluxe นี้ก็จะมีเตียงแบบ King size แบบในรูปนี้ด้วยค่ะ (นอนซะเลย :D)มาถึง Type สุดท้าย

Delux Suite 9,300 บาท
สำหรับห้องนี้ จะเป็นห้องที่เหมาะกับคู่ฮันนีมูนมากเลยค่ะ เหมาะยังไง เดี๋ยวเฉลย ; Pก็จะมีส่วนของที่นั่งเล่นดูทีวีและก็โต๊ะ สำหรับเอา Notebook มาเสียบใช้งานได้ จุดเด่นของห้องนี้คือ จะมีหน้าต่าง 2 ส่วนค่ะ เพราะอยู่มุมพอดี ก็เลยได้กระจก 2 ด้านเลยจะไม่ได้แยกเป็นสัดส่วนชัดเจนเหมือนห้อง Premium ค่ะมาเฉลยดีกว่า นี่ไงคะ อ่างน้ำแบบนี้ ที่จะแตกต่างจากห้องแบบอื่นๆ ค่ะ ประตูห้องน้ำจะเปิดโล่งๆ กว้างๆรูปแบบของห้องน้ำจะแตกต่างจากห้องอื่นๆ ค่ะ นอกจากอ่างน้ำก็ยังมีแบบฝักบัวด้วยเหมือนกันสำหรับดอกไม้ช่อนี้ ทางโรงแรมจัดมาให้พวกเราไว้ถ่ายรูปค่ะ (ถ่ายรูปเสร็จเรียบร้อย ก็ตกเป็นของเก้าไปซะงั้น)สำหรับแขกที่มาพัก จะมีสิทธิพิเศษสามารถมาใช้บริการที่ The Club ได้ค่ะ อยู่ชั้นเดียวกับห้องอาหาร Blue Sky นั่นแหละ

สำหรับ The Club จะเป็นห้องอาหารแบบสไตล์เบาๆ ค่ะ พวกของทานเล่น อาหารว่าง ขนม ชา กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ แต่พวกเราไม่ได้ชิมกันที่นี่นะคะ ก็เลยเก็บภาพมาให้ดูกันเพลินๆ ค่ะ

บรรยากาศที่นั่งของ The Club ก็จะมีแบบทั้ง Indoor และ Outdoor นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมด้วยนะคะ สำหรับแขกที่มาพักสำหรับมาติดต่อธุรกิจค่ะลักษณะของ The Club จะเป็นแบบยาวๆ เค้าจะจัดที่นั่ง ติดกระจก ให้เราสามารถดูวิวได้ด้วยค่ะ

อีกฝั่งที่ตรงข้ามกับที่นั่ง จะเป็นที่วางอาหาร และเคาน์เตอร์ บาร์น้ำที่นั่งด้านนอก ขอบอกว่า สุดยอดค่ะ บรรยากาศ และอากาศดีมากเลยล่ะ นำหนังสือมานั่งอ่านไป ทานอาหารว่างไป ก็เพลินดีนะคะมักจะมี Pre wedding outdoor มาถ่ายรูปกันที่โซนนี้อยู่เป็นระยะๆ เลยค่ะนั่งทานอาหารไป ชมวิวไปด้วยวิวสวยมากๆ เลยค่ะจริงๆ ถ้ารถติดๆ จะสวยกว่านี้อีกนะ อิอิสำหรับบรรยากาศ และห้องพักโดยรวมที่นี่ ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาส ก็ลองมาใช้บริการดูนะคะ

วันที่ไปรีวิว : 01-02-2554
ราคาอาหาร โปรโมชั่น และอื่นๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ สอบถามเพิ่มเติมกับทางร้านก่อนไปใช้บริการ


ข้อมูล
ที่ตั้ง : โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ ถ.พหลโยธิน (ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว)
Web site: www.sofitel.com
พิกัด : 13.816431,100.560554


ดู Sofitel Centara Grand ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่าComment

Supradit

สมาชิก
Post: 104

#2
  • โพสท์เมื่อ : 17-03-11 07:37
โอว..สวรรค์กลางกรุง สำหรับคนมีเงินjeffrey.gribble

สมาชิก
Post: 1

#3
  • โพสท์เมื่อ : 11-10-11 09:05
This is the best hotel in Bangkok for value for money, fantastic friendly staff, great location, beautiful food and drink, great views from the Club lounge and comfortable beds. Now they have renovated it will be even better. Thanks "Ilovetogo" for showing the renovations. I am looking forward to my stay in December with even greater anticipation now.

"Iloetogo" your website is fantastic just wish there was and "ENG" button so I can use your site more fully. To the guys doing the videos you are great and the english subtitles are helpful ( just wish you would subtitle the jokes!!! 555
See you in Decmeber
Thanks

Jeffโพสท์เมื่อ : 11-10-11 11:22
special9
WebMaster
Post: 4036

 

Thank you for your suggestion. We are very happy that this information is helpful for you.

We'd love to translate our website into English version, but we are not good enough in English and we may take a lot of time and effort to do so. In addition, we may creates confusion for foreigners instead ^_^'' But we still keep translation in HIP Thailand section. Hope you enjoy that section. Thank you.


 แสดงความเห็น
แสดงความเห็น
(กรุณา Login ก่อน)
  

ลืมรหัสผ่าน คลิกที่นี่

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิก ที่นี่